036.262.0660

Thiết kế thi công nội thất tòa nhà văn phòng làm việc cao tầng

Tòa nhà văn phòng cao tầng là văn phòng có không gian làm công việc rộng rãi, đông nhân viên thường được các công ty tập đoàn lớn áp dụng. Bằng một kích thước không gian mở như trên kết hợp cùng số lượng người dùng nhiều thì những biện pháp thiết kế & thi công nội thất tòa nhà văn phòng chắc chắn cần được tính toán kỹ lưỡng.

Thiết kế nội thất tòa nhà văn phòng
Thiết kế nội thất tòa nhà văn phòng

Thiết kế thi công nội thất của tòa nhà văn phòng làm việc cao tầng lúc này cần phải giữ những tiêu chuẩn vô cùng quan trọng dưới đây. Và bài viết dưới đây Mạnh Hùng xin cập nhật chi tiết hơn những quy cách này.

Thiết kế nội thất tòa nhà văn phòng cao tầng an toàn

Như đã nói ở trên, văn phòng cao tầng thường được đơn vị lớn, tập đoàn mạnh ứng dụng cho khối lượng người lao động chung. Đây là một bài toán cực kỳ hữu hiệu nhằm tiết kiệm độ lớn làm công việc, các địa điểm ban chức năng không bị tách ra phân tách ra ở nhiều căn phòng gây cạnh tranh trong quá trình làm việc. Vì thế, tiêu chuẩn đầu tiên các chủ đơn vị cần chú ý đó là sự an toàn.

Thiết kế nội thất văn phòng đẹp
Thiết kế nội thất văn phòng đẹp

An toàn khi di chuyển, đi lại để cho nhân viên. Để làm và cho được điều đó, trong bản thiết kế phòng để làm việc chúng ta giữ những điều sau: những nơi ban công phải được thiết kế khép kín hoặc lan can cao ráo cản trở ngừa tình trạng không may; mặt sàn cần phải có độ bám dính cao chống hiện tượng trơn trượt; cầu thang máy luôn có chế độ an toàn & cảnh báo.

Tính thẩm mỹ bao giờ cũng được chú trọng

Cái đẹp chính là điều mà bất cứ công ty tập đoàn nào cũng chú trọng, bởi đây cũng là cách phô trương uy danh và sự lâu năm của họ. Bởi vì vậy, trong tiêu chuẩn design & thi công nội thất cho tòa nhà phòng làm việc cao tầng thì phải đảm bảo tính thẩm mỹ, người làm nếu mà tới phòng làm việc nhìn nhận được nét đẹp và sự chuyên nghiệp chắc chắn sẽ có động lực tiến thân trong công việc và đi lên hơn nữa.

Thiết kế nội thất văn phòng đẹp hiện đại
Thiết kế nội thất văn phòng đẹp hiện đại

Một giải pháp cực kỳ đơn giản khi vẽ thiết kế nội thất phòng làm việc mang đến tính thẩm mỹ cao, đó là sắp xếp phù hợp với từng chức năng vị trí ban. Giữa các nơi ban này cần phải đảm bảo một nét thẩm mỹ hài hòa và tương đồng về màu sắc thương hiệu, nội thất cho … chứ bạn không thể bày trí mỗi dành cho một vẻ như vậy sẽ gây ra sự hỗn loạn.

Ngoài ra, lựa chọn dịch vụ chính của công ty là ý tưởng thiết kế chung cho các nơi ban cũng là cách giải quyết hay. Các xu thế trẻ trung thường thích hợp hơn với design phòng làm việc hợp lại cùng việc sắp xếp để tạo thu hút để cho không gian.

Cách trang trí không gian chuyên nghiệp và dấu ấn

Bạn có thể ứng dụng mô hình 5S trong thiết kế và thi công phòng làm việc cao tầng. Những món đồ nội thất hay phụ kiện không còn chất lượng áp dụng thường được hình thức bỏ để mang đến sự thông thoáng để cho không gian. Những căn phòng ban tiếp khách nên có những bộ sofa, bàn nước để gây đặc sắc, hoặc có những không gian nghỉ ngơi riêng dành cho cấp dưới.

Công ty thiết kế nội thất tòa nhà văn phòng tại TpHCM

Thiết kế và gia công nội thất cho tòa nhà phòng làm việc cao tầng tuy không trẻ trung nhưng không phải cũng có những ý tưởng phù hợp. Do vậy, quý đơn vị nên lựa chọn công ty thiết kế gia công phòng để làm việc uy tín, để an tâm giao phó. Đừng quên gọi đến với Chúng tôi – Mạnh Hùng để được tư vấn kỹ hơn.

Nội Thất Mạnh Hùng

Nội Thất Mạnh Hùng là đơn vị có thâm niên trong ngành thiết kế nội thất, chúng tôi tích lũy được nhiều kinh nghiệm khi thi công dịch vụ, với nhưng kinh nghiệm đó giúp chúng tôi rút ngắn được thời gian thi công cũng như công đoạn vì vậy giá thành luôn được đảm bảo tốt nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *