036.262.0660

Thiết kế văn phòng du lịch chuyên nghiệp, thức thời giúp phong thủy thuận lợi, khách hàng ấn tượng

Sức nóng của thị trường du lịch đang tăng lên từng ngày, sự ra đời của những công ty du lịch theo đó cũng ngày một cạnh tranh. Thiết kế văn phòng của bạn phải tạo được ấn tượng chuyên nghiệp, thức thời hơn để giữ chân khách hàng cũ và thu hút nhiều khách hàng mới hơn.

Đảm bảo yếu tố thẩm mỹ trong thiết kế nội thất văn phòng

Thiết kế của một văn phòng công ty du lịch cần thể hiện sự sang trọng, chuyên nghiệp và hiện đại

Không phải ai dám tự tin ký hợp đồng, đưa tiền và thậm chí cả mạng sống của mình cho một công ty nơi văn phòng thiếu chuyên nghiệp, tính nhất quán. Khi sắp xếp không gian phòng du lịch, bạn cũng nên chú ý việc thể hiện hình ảnh về các điểm du lịch sẽ tạo cái nhìn hấp dẫn hơn.

Hay những địa điểm nổi tiếng mà công ty đã tổ chức chương trình cũng gây niềm tin, tạo ấn tượng với khách. Đồng thời là một “bằng chứng” về năng lực của công ty, khẳng định thương hiệu với những đối thủ khác.

Theo nghiên cứu của các chuyên gia, một không gian văn phòng đẹp và hấp dẫn sẽ góp phần tăng 30% doanh thu về cho công ty. Một văn phòng đẹp và đảm bảo yếu tố thẩm mỹ cần một phong cách độc đáo, mới mẻ và khác biệt so với các văn phòng khác có thể khiến khách hàng nhớ mãi.

Phối hợp màu sắc hài hòa tạo điểm nhấn

Áp dụng màu sắc của logoc công ty làm màu chủ đạo là một ý tưởng tuyệt vời giúp doanh nghiệp tạo ra nhận thức thương hiệu cho khách hàng. Bạn có thể sử dụng màu logo để sơn tường, đồ nội thất hoặc một số phụ kiện nội thất khác. Nguyên tắc phối màu nên tạo ấn tượng hài hòa, mạnh mẽ về thị lực và dễ nhận biết nhưng không gây chói.

Tính thẩm mỹ là một yếu tố quan trọng tạo nên sự khác biệt cho văn phòng của công ty bạn

Đồng thời, khi chọn màu chủ đạo, bạn phải dựa vào không gian, phong cách thiết kế, kiến ​​trúc văn phòng để chọn và kết hợp tông màu hợp lý. Những gam tươi như cam, đỏ, xanh lá cây, vàng … tạo điểm nhấn và gây ấn tượng. Sự nhẹ nhàng của màu pastel để làm mềm không gian mang đến cảm giác thư giãn và thoải mái khi khách bước chân vào văn phòng.

Thiết kế văn phòng với phong cách thức thời

Thị trường du lịch luôn thay đổi theo mùa nên khi trang trí văn phòng không nên theo một khái niệm cố định. Tốt hơn bạn nên trang trí theo các điểm du lịch, theo xu hướng thịnh hành hoặc các mùa trong năm hoặc để tạo tính đa dạng và thu hút khách hàng.

Thiết kế văn phòng theo xu hướng du lịch thời thượng đang hot để tạo dấu ấn với khách hàng của bạn

Ví dụ, vào những ngày hè là thời gian để lên ngôi cho du lịch trên biển, bạn có thể trang trí văn phòng theo một concept biển mát mẻ. Hoặc thời điểm du lịch Sapa, Nhật Bản, Hàn Quốc … vào mùa đông. Bạn thể hiện ý tưởng đó ngay lối vào văn phòng với các tấm standee, phụ kiện trang trí … Sáng tạo trong sắp xếp nội thất và bày trí không gian để cũng là một cách giúp phong thủy thuận lợi và con người làm việc hiệu quả hơn.

Nội Thất Mạnh Hùng

Nội Thất Mạnh Hùng là đơn vị có thâm niên trong ngành thiết kế nội thất, chúng tôi tích lũy được nhiều kinh nghiệm khi thi công dịch vụ, với nhưng kinh nghiệm đó giúp chúng tôi rút ngắn được thời gian thi công cũng như công đoạn vì vậy giá thành luôn được đảm bảo tốt nhất.